Chi tiết tin
Làm thế nào để phòng tắm nhỏ mà vẫn tiện ích và đáng yêu
Làm thế nào để phòng tắm nhỏ mà vẫn tiện ích và đáng yêu

Phòng tắm được ví như “nhà kho” của căn nhà bởi đó là nơi lưu trữ vô vàn những đồ đạc, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của gia đình, từ dầu gội, sữa tắm, dao cạo râu đến lược chải tóc… Đồng thời, đây cũng là nơi được sử dụng thường xuyên nhất hàng ngày. Vì thế, có một không gian phòng tắm thoáng mát, gọn gàng và ngăn nắp là điều cần thiết hơn cả.

 Hãy cũng Vạn Tâm - Bathroom & Swimming Pool khám phá 10 tuyệt chiêu dưới đây để biến một phòng tắm nhỏ hẹp trở nên tiện ích, thoải mái hơn.

 1. Hãy thêm một chiếc kệ nhỏ phía trên bồn rửa mặt để đặt những vật dụng bạn thường dùng hàng ngày. Phòng tắm sẽ trở nên ngăn nắp hơn và bạn có thể dễ dàng tìm thấy vật dụng cần thiết khi cần đến.

 2. Tận dụng không gian phía trên bồn cầu. Đây là nơi tiện ích nhất để bạn sắp xếp đồ dùng như giấy vệ sinh hay là những quyển tạp chí ưa thích.

 3. Đừng bỏ qua những khoảng trống trên tường. Hãy sắp xếp các loại đồ dùng nhà tắm lên giá treo đa năng để hạn chế sự bừa bộn.

 4. Nếu phòng tắm không có nhiều không gian cho các loại khăn như khăn tắm, khăn mặt...thì đừng quá lo lắng. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách lắp thêm thanh treo khăn phía sau cánh cửa ra vào.

 5. Phía trên cửa phòng tắm bạn lắp đặt một chiếc kệ để tăng thêm không gian lưu trữ những vật dụng không thường xuyên dùng!

 6. Hãy tận dụng những chiếc móc treo thông minh để cất máy sấy, bông tắm cũng như những đồ dùng khác.

 7. Hãy sắm cho phòng tắm nhỏ một vài giá đựng đồ để cất giữ những vật dụng linh tinh vụn vặt. Nó giúp bạn quản lý mọi thứ trong  một cách khoa học và ngăn nắp.

 8. Nếu không thích những giá đựng, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc tủ gập để cất giữ mọi thứ dễ dàng.

 9. Đừng lãng phí những góc khuất như bên dưới chậu rửa mặt. Hãy đặt một vài chiếc giỏ xinh xắn hoặc thiết kế những chiếc tủ di động tại đây. Nó giúp bạn vừa có thêm không gian đựng đồ, vừa tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm.

 10. Cuối cùng, nếu bạn biết tận dụng cả những khoảng trống hẹp để đặt những chiếc kệ mini, phòng tắm tí hon của bạn sẽ rộng rãi và gọn gàng đến không ngờ đấy.

 Khéo léo áp dụng những gợi ý trên, phòng tắm nhỏ và bừa bộn chắc chắn sẽ không còn là mối bận tâm của bạn nữa.

 Chúc bạn thành công!

Các tin khác
Số Người Online: 1
Tổng Truy Cập: 594697

CÔNG TY TNHH TM VẠN TÂM

Địa chỉ: 111 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: (84.28) 35146515 – 35146516 – 35146517
Fax: (84.28) 35146518
Copyright © 2013 Van Tam Co.,Ltd
Email 1: info@vantamco.com;  Email 2: vantamco@yahoo.com.vn

bang xep hang vga

Chỉ riêng thuốc elevit cho bà bầu úc mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Acid Folic so với các sản phẩm cùng chức năng.

Kỹ thuật
0909 572 377
Kinh doanh 2
0909 85 15 65
Kinh doanh 1
0909 572 377