Chi tiết tin
Chi phí xây dựng hồ bơi gia đình

Bơi lội mang lại rất nhiều một lợi ích cho sức khoẻ con người. Vấn đề vệ sinh tại các hồ bơi công cộng là vấn đề nhiều người đang quan tâm. Vì vậy, ý tưởng xây dụng hồ bơi cho gia đình kết hợp với kinh doanh đang trở thành xu hướng của một số gia đình có tiền dư dả hay những gia đình có ý định kinh doanh hình thức mới. Một bể bơi đáp ứng đáp ứng được các chất lượng, tiêu chuẩn xây dựng thi công thì giá thành giao động quanh mức: 10.000-80.000USD với thời gian bảo hành là 5 năm. Bạn có thể dùng tiền tại gi, nếu thiếu một ít và cần vay trong một vài ngày, bạn có thể dùng đến dịch vụ vay tín dụng tại các công ty, điển hình như Monily hay tien24 (http://www.tien24.vn/) nhằm giảm bớt các giấy tờ rắc rối so với hình thức vay ngân hàng.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng một hồ bơi gia đình:

  1. Vị trí thi công

Chúng ta có thể xây dựng hồ bơi trên cao, dưới thấp, xây trên sân thượng hay xây âm đất. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại hồ bơi chi phí thi công khác nhau

  1. Vật liệu thi công

Tuỳ vào tính chất và mục đích sử dụng hồ bơi, chúng ta có thể chọn vật liệu thi công từ cao cấp, trung bình hay tiết kiệm. Ngoài ra, vật liệu xây dựng cho hồ bơi thường cao hơn những vật liệu xây dựng thông thường. Bên cạnh vật liệu xây dựng, một hồ bơi cần có những thiết bị như: thiết bị lọc nước, máy bơm, máy gia nhiệt, máy khử Ozone, máy truyền hóa chất tự động, và các dụng cụ vệ sinh hồ bơi liên quan.

  1. Mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng khi công trình hoàn thành thường chia ra 2 trường hợp: xây dựng bể bơi để phục vụ kinh doanh(có thu phí), công cộng( tại các khách sạn, resort,..) khác với việc xây dựng hồ bơi phục vụ nhu cầu gia đình. Thường thì vật liệu yêu cầu đối với hộ gia đình thường cao cấp và tích hợp nhiều tính năng thông minh hơn.

Cuộc sống ngày càng phát triển, mức sống tăng cao, con người nuông chiều bản thân hơn, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Họ không những lo cái ăn cái mặt mà còn lo đến sức khoẻ và niềm vui tinh thần, vì vậy nhu cầu xây dựng hồ bơi mini ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu

Các tin khác
Số Người Online: 1
Tổng Truy Cập: 815267

CÔNG TY TNHH TM VẠN TÂM

Địa chỉ: 111 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: (84.28) 35146515 – 35146516 – 35146517
Fax: (84.28) 35146518
Copyright © 2013 Van Tam Co.,Ltd
Email 1: info@vantamco.com;  Email 2: vantamco@yahoo.com.vn

Chọn địa điểm ăn uống chắc chắn cũng là điều khiến nhiều người phải đau đầu. Ăn mãi một nơi cũng chán mà muốn “đổi gió” thì cũng không biết chọn chỗ nào.Địa điểm ăn uống quận 1 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

bang xep hang vga

Chỉ riêng thuốc elevit cho bà bầu úc mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Acid Folic so với các sản phẩm cùng chức năng.

Kỹ thuật
0901 441 922
Kinh doanh 2
0909 85 15 65
Kinh doanh 1
0909 572 377