Chi tiết
NƯỚC HỒ BƠI THAY ĐỔI MÀU SẮC

Có nước màu đỏ hoặc màu nâu trong một hồ bơi là rất hiếm, nhưng nó có thể xảy ra. Điều này chỉ có nghĩa là nước có hàm lượng sắt cao. Điều này sẽ lấy từ nguồn nước và hầu hết thời gian là nguyên nhân của việc đó là từ ống dẫn han gỉ. Chuyên gia nói để đưa một chất cô lập hoặc một bể lắng để xóa hết nước. Hai hóa chất ngăn chặn bất kỳ sắt xâm nhập vào nước và họ xử lý nước khi có nước trong các lớp lót. Kể từ khi thay thế các đường ống nước là một công việc rất lớn, hai thuốc này là cách tốt nhất để ngăn ngừa bất kỳ thay đổi màu sắc khi bạn biết các đường ống là gỉ.

Những gì sẽ xảy ra khi nước hồ bơi của quý vị lên một màu xanh đậm hoặc thậm chí màu đen? Điều này thường có nghĩa là các nước có mangan trong nó. Điều này chỉ có nghĩa là các nước có tính ăn mòn, nhưng đây không phải là một việc vô cùng lớn. Điều duy nhất mà cần phải được thêm vào hoặc là một số bể lắng hoặc chất cô lập. Các đại lý giữ các kim loại trong hồ bơi và ngăn chặn chúng từ màu nước. Vì vậy, nếu điều này bao giờ xảy ra trong hồ bơi của bạn, đừng lo lắng. Tất cả bạn phải làm là thêm một số hóa chất và các vấn đề sẽ biến mất sau khi một số lọc.

Bơi nước hồ bơi cũng có thể chuyển sang màu xanh. Khi điều đó xảy ra, nó có nghĩa là có một số loại tảo ở hồ bơi. Trước tiên, bạn có thể xử lý hồ bơi của bạn cho tảo để giết nó. Nếu điều đó không làm việc, sau đó bạn có thể có một vấn đề khác. Có thể có một số tiền cao đồng trong nước có thể biến nó một màu xanh lá cây xanh. Cách tốt nhất để điều trị này là thêm một chất cô lập hoặc một đại lý chelating. Các chất cô lập hóa chất mà giữ các kim loại ra khỏi nước và ngăn chặn nước từ pha màu. Các đại lý chelating hoạt động trong cùng một cách như các chất cô lập. Nguyên nhân chính của các kim loại ở trong nước có thể đến từ các đường ống dẫn nước có nguồn nước xuất phát từ. Khi những người được gỉ, những kim loại xuống nước và những chuyển vào hồ bơi. Nếu vấn đề này tiếp tục xảy ra, sau đó bạn có thể muốn nhận được rằng kiểm tra ra.

Các tin khác
Số Người Online: 1
Tổng Truy Cập: 626194

CÔNG TY TNHH TM VẠN TÂM

Địa chỉ: 111 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: (84.28) 35146515 – 35146516 – 35146517
Fax: (84.28) 35146518
Copyright © 2013 Van Tam Co.,Ltd
Email 1: info@vantamco.com;  Email 2: vantamco@yahoo.com.vn

bang xep hang vga

Chỉ riêng thuốc elevit cho bà bầu úc mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Acid Folic so với các sản phẩm cùng chức năng.

Kỹ thuật
0901 441 922
Kinh doanh 2
0909 85 15 65
Kinh doanh 1
0909 572 377