Chi tiết
CÁCH CHĂM SÓC & VỆ SINH BỒN ĐÁ SOLID SURFACE

VẠN TÂM CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN SẢN PHẨM BỒN TẮM ĐÁ NHÂN TẠO POLYSTONE SOLID SURFACE CHO PHÒNG TẮM GIA ĐÍNH MÌNH. CÁC DÒNG SẢN PHẨM BỒN TẮM BẰNG ĐÁ NHÂN TẠO CỦA RIVINGTON VỚI THIẾT KÊ TINH TẾ, KIỂU DÁNG SANG TRỌNG, THANH LỊCH MANG ĐẾN KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ TIỆN NGHI, HOÀN HẢO. KHÔNG NHỮNG VẬY, BỒN TẮM ĐƯỢC THIẾT KẾ RẤT NGHỆ THUẬT, CHO BẠN CẢM GIÁC THOẢI MÁI NHẤT SAU NHỮNG GIỜ LÀM VIỆC MỆ MÕI. VÌ VẬY, QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN PHẢI CÓ CÁCH CHĂM SÓC VÀ LÀM SẠCH  BỀ MẶT RẮN TOÀN DIỆN NÀY ĐỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM MỘT CÁCH HOÀN HẢO NHẤT , VẠN TÂM XIN GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG CÁCH CHĂM SÓC & VỆ SINH BỒN ĐÁ POLYSTONE SOLID SURFACE:

1. Làm sạch bồn tắm hằng ngày:

Theo tự nhiên, đá nhân tạo Polystone Solid Surface rất dễ dàng làm sạch và chăm sóc. Đôi với các vết bẩn cơ bản làm sạch bằng chất tẩy nhẹ hoặc chất tẩy đa năng (ajax Spray n Wipe). tuy nhiên tránh sử dụng miếng cọ rửa chà xát mạnh bề mặt thường xuyên.

2. Tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh

Tránh sử dụng các hóa chất để làm tẩy mạnh bề mặt đá như acetone, chất tẩy sơn và các hóa chất mạnh khác. Nếu đã sử dụng qua, ngay lập tức phải làm sạch bằng nước. Nhớ rằng nếu sử dụng thường xuyên các chất tẩy rửa mạnh sẽ làm thiệt hại đến bề mặt đá.

3. Tránh Sức nóng gây hại cho bồn

Tính năng bẩm sinh của chất liệu đá Polystone Solid Surfaces cho nó thuộc tính kháng nhiệt cao hơn so với các sản phẩm bề mặt khác trên thị trường. Để tránh các hư hại do nhiệt, không đặt trực tiếp các vật dụng nóng lên trên bề mặt mà cần dùng đến tấm lót.

4. Các bước đơn giản để tránh thiệt hại

Để loại bỏ các vết bẩn bám lâu (ví dụ. cà phê, màu thực phẩm, mực in) hoặc các vết trầy xước, lau chùi  các vết bẩn đó bằng chất tẩy rửa nhẹ. Cẩn thận khi sử dụng các vật nhọn hoặc các vật dụng có thể gây vết trầy xước sâu lên bề mặt sản phẩm.

Đá Polystone Solid Surfaces đạt tiêu chuẩn Châu Âu với thới gian bảo hành 10 năm cho một sản phẩm chất lượng nhất.

Lời khuyên hữu ích nhất để chăm sóc & vệ sinh bồn đá nhân tạo Solid Surface:

* Tránh sử dụng vật nhọn, các vật dụng sắt bén làm trầy xước bồn.

* Tránh sử dụng nhiệt độ nóng quá mức 

* Ngăn chặn việc vệ sinh bồn bằng các hóa chất, chất tẩy rửa mạnh

 

  

 

 

 

Các tin khác
Số Người Online: 1
Tổng Truy Cập: 626194

CÔNG TY TNHH TM VẠN TÂM

Địa chỉ: 111 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: (84.28) 35146515 – 35146516 – 35146517
Fax: (84.28) 35146518
Copyright © 2013 Van Tam Co.,Ltd
Email 1: info@vantamco.com;  Email 2: vantamco@yahoo.com.vn

bang xep hang vga

Chỉ riêng thuốc elevit cho bà bầu úc mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Acid Folic so với các sản phẩm cùng chức năng.

Kỹ thuật
0901 441 922
Kinh doanh 2
0909 85 15 65
Kinh doanh 1
0909 572 377